Thành công sau 2 năm kinh doanh của bà trùm giảm cân Vân Hồng


Dù khởi nghiệp với số vốn ít ỏi chỉ vài triệu đồng, sau 2 năm trao đổi và buôn bán online, 9X Vân Hồng đã thành công xây dựng thương hiệu được nhiều bạn trẻ biết đến với dòng thảo dược giảm cân tan mỡ.Cô nàng 9x chia sẻ: “Đến với kinh doanh cũng là một chữ duyên, vì đam mê kinh doanh nên tự mài mò và tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh từ khá sớm. Tâm niệm là muốn tìm những sản phẩm an toàn và hiệu quả để mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Bản thân Hồng là người đã sử dụng sản phẩm giảm cân trà bí đao và thấy rất ưng ý, sau thời gian sử dụng dáng thon đi rất nhiều. Nên Hồng quyết định bán cho mọi người để cùng đẹp. Thời gian đầu chỉ buôn bán một mình nhưng được khá nhiều chị em yêu thích nên Hồng quyết định tạo cho mình 1 thương hiệu riêng”.Cô tâm sự “Khi bắt đầu biết sử dụng thực phẩm, em luôn tìm hiểu các sản phẩm Organic, và em nhận thấy rằng các sản phẩm thuần tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho cơ thể hơn là những chất hoá học. Mặc dù đã sử dụng qua rất nhiều sản phẩm hỗ trợ mà không ăn thua, đến khi có người mách dùng sản phẩm hiện tại mình đang bán thì em đã hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn cho quá trình giảm cân của mình”

Tuổi đời còn quá trẻ so với những gì mà cô gái ấy đã đạt được. Từ một người không có một chút kinh nghiệm kinh doanh thậm chí vốn khởi nghiệp gần bằng 0 nhưng hiện nay Vân Hồng đã gặt được những thành quả nhất định, giúp rất nhiều người giảm cân thành công. Ngoài ra, cô gái 9x này đã sở hữu cho mình nhiều tài sản giá trị, thu nhập "khủng" mỗi tháng.Chia sẻ về bí quyết thành công, Vân Hồng cho biết: “Bản thân mình 50% là do may mắn, biết nắm bắt và 50% là cái tâm với nghề. Quả thật trong thời đại công nghệ phát triển rầm rộ như hiện nay, nhiều sản phẩm sẽ nhanh chóng bị thay thế.

Nhận thấy điều đó nên mình luôn nâng cấp chất lượng sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, hiểu họ cần gì, muốn gì và sẵn sàng đáp ứng điều đó tốt nhất. Thời đại cạnh tranh và ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng, sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn, nên phục vụ khách hàng luôn quan trọng nhất. Và đó là điều mà Vân Hồng luôn đặt lên hàng đầu”.


Vân Hồng chia sẻ: “Chưa thử chưa biết, thử rồi mới thấy thú vị. Quả thực nhiều chị em ngại kinh doanh vì nhiều lý do: không có duyên, sợ rủi ro… nhưng may mắn Vân Hồng luôn được sự động viên và hỗ trợ của gia đình đúng lúc, giúp Hồng vượt qua được những mối lo ấy để hoàn thành tốt vai trò của mình”


Niềm vui của Vân Hồng rất giản dị là khi mỗi ngày được làm công việc mình yêu thích. Cho dù là sáng sớm khi chưa kịp mở mắt đã phải nhận điện thoại đặt hàng của khách hay có những đêm khó ru mình vào giấc ngủ cũng vì những cuộc gọi công việc, mọi thứ đã trở nên thân thuộc đến mức không còn là khó khăn, trở ngại với cô gái trẻ. Tất cả đều nhờ vào niềm đam mê không ngừng của cô chủ “nghiện” kinh doanh online.


Mỗi một công việc đều là “vạn sự khởi đầu nan”, không có việc gì mới bắt đầu đều là sự suôn sẻ. Chúng ta phải biết kiên nhẫn và theo tới cùng với niềm đam mê của chính bản thân mình, hãy sống và thực hiện nó”. Nên những cô gái đam mê kinh doanh, hãy đừng ngần ngại thử sức mình để khám phá bản thân nhiều hơn nhé.Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan