Soi profile nàng thơ xứ Huế - Lý Minh Nguyễn: Xinh đẹp, kinh doanh giỏi, ''Đừng lấy của cải vật chất đo lường thành công hay thất bại''Con gái là phải học hành chăm chỉ, tìm một công việc nhà nước ổn định, “công dung ngôn hạnh” rồi tìm một tấm chồng để dựa vào cả đời… có lẽ đó là tâm lý chung của đa số những ông bố, bà mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, ngoài những thành công không kém gì cánh mày râu, phụ nữ ngày nay còn mang nét đẹp quý phái và trở nên cuốn hút hơn rất nhiều. Cô nàng dưới đây là một ví dụ như thế. Cùng Saonews tìm hiểu nhé!


Được biết, cô nàng tên là Lý Minh Nguyễn ( 25 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Mai Thúc Loan - Huế. Sở hữu nhan sắc nổi bật, gương mặt xinh xắn, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, Lý Minh Nguyễn thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành nhiều tình cảm từ phía CĐM. Không khó để cô nàng mang về cho mình hơn 23 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.Hiện tại, công việc hiện tại của cô nàng hiện là kinh doanh shop mỹ phẩm. Cô nàng đang sở hữu thương hiệu Mly Comestic của riêng mình. Công việc mang lại cho cô nàng thu nhập kha khá, giúp cô nàng có cuộc sống thoải mái, độc lập tài chính , tự thưởng cho bản thân bằng những món đồ hiệu hay những chuyến du lịch. Lý Minh Nguyễn thích kiếm tiền và làm đẹp cho mọi người. Vừa giỏi kinh doanh, vừa giỏi chăm sóc gia đình, cô nàng có thể hoàn thành tốt giữa công việc và gia đình khiến bao người ngưỡng mộ. 
Nói về cái duyên đến với công việc hiện tại, cô nàng chia sẻ : "Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm kinh doanh và là người có tính tự lập. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Lý đã tự ý thức về việc tự chủ tài chính của mình để không phụ thuộc quá nhiều vào bố mẹ. Ngày ấy vui lắm anh chị, bố mẹ thì lo lắng chỉ muốn em tập trung vào việc học cũng không muốn con gái cực khổ và suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Bén duyên với nghề là từ con số 0 từng bước phát triển, may mắn tới nay lượng khách hàng luôn ổn định. Tuy có những lúc mệt mỏi vì phải phân chia thời gian cho hợp lí công việc và gia đình, thế nhưng mình vẫn cố gắng và hiện tại mình khá hài lòng ở cuộc sống hiện tại vì rất được gia đình yêu thương, cũng có nhiều bạn bè bên cạnh để giúp đỡ mình mỗi lúc mình cần làm gì đó.”.. "


Ngoài làm kinh doanh mỹ phẩm thì Lý Minh Nguyễn còn trau dồi kiến thức, đầu tư thêm bất động sản.... cũng đem lại thu nhập kha khá cho bản thân. Cô nàng chia sẻ: "Sở thích của mình là thích được cống hiến và làm việc, sống tích cực với tuổi trẻ. Đối với mình, làm việc chính bằng đam mê của mình là hạnh phúc nhất. Bên cạnh đó, nhưng lúc rảnh rỗi, mình thường thích cắm hoa ( đây cũng là cách mình xả stress sau thời gian làm việc mệt mỏi "cười") - Cô nàng chia sẻ.Lý Minh Nguyễn luôn đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân trong tương lai và ngay cả cuộc sống hiện tại cũng vậy. Quan niệm sống là thứ quan trọng nhất đối với mỗi con người hướng đến thành công: “Đừng lấy của cải vật chất đo lường thành công hay thất bại. Chính tâm hồn của mỗi con người mới xác định được mức độ “giàu có” trong cuộc sống của mình. Chỉ khi tâm hồn bên trong cao đẹp, nhân hậu, giàu có và đủ đầy thì con người ấy mới hạnh phúc, mới là thành công với chính cuộc đời của mình. Và độ giàu có của cải vật chất ấy chỉ có ý nghĩa khi ta san sẻ cho cộng đồng, đem đến những sự giúp đỡ ý nghĩa với những người kém may mắn hơn xung quanh ta mà thôi.” - Lý Minh Nguyễn chia sẻ.


Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực về công việc hiện tại. "Tương lai của mình mong rằng công việc sẽ tiến triển hơn nữa, phát triển thương hiệu Mly Comestic ngày càng thành công lớn hơn nữa. Bên cạnh đó, mình dự định sẽ mở thêm nhà hàng kèm quán coffee đối diện 1 khu đầm phá. " - Cô nàng chia sẻ về dự định tương lai.Chúc Lý Minh Nguyễn ngày càng xinh đẹp, thành công trên con đường mà mình đã chọn !Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan