Trần Tuấn Toàn - Chàng MC gốc Vĩnh Phúc trẻ tuổi tài năng


Trần Tuấn Toàn - Tài không đợi tuổi

Trần Tuấn Toàn là một tài năng trẻ được rất nhiều người săn đón hiện nay. Không chỉ là nhạc công, là designer, anh còn được mọi người biết đến với vai trò là một MC vô cùng thu hút và chuyên nghiệp. Dù mới vào nghề được 1 năm, nhưng chàng trai sinh năm 2001 này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Anh thuần thục nhiều loại nhạc cụ: organ, piano và guitar. Niềm đam mê âm nhạc từ ngày bé đã thôi thúc anh không ngừng nỗ lực để có được thành công.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Trần Tuấn Toàn đã thể hiện được bản thân mình

Cơ duyên Trần Tuấn Toàn trở thành MC

Lúc nhỏ Toàn chưa bao giờ nghĩ mình sau này sẽ trở thành 1 MC. Từ bé anh đã rất thích âm nhạc, thích đàn, thích hát. Lớn lên, niềm đam mê cháy bỏng với con đường nghệ thuật đã dẫn lối anh trở thành MC. Với anh, đó không là cơ duyên, đó là ý chí. Hơn hết, là sự quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng.

Con đường đến với nghệ thuật không chỉ là cơ duyên, mà đó còn là ý chí phấn đấu của anh chàng

Âm nhạc như một người thầy giáo khắc khe thay đổi con người anh một cách hoàn hảo nhất. Vào nghề, anh học được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Toàn dạn dĩ hơn, tự tin hơn và biết làm chủ được cảm xúc của mình tốt hơn. Tất cả đã trở thành bệ phóng vững chắc để anh đạt được thành công như ngày hôm nay. Hơn nữa, anh có được nhiều mối quan hệ quý báu, trở thành đàn em thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz.


Anh chàng luôn từng bước hoàn thiện bản thân của mình

Luôn mạnh mẽ đối đầu với khó khăn

"Vì còn trẻ nên tôi gặp khá nhiều khó khăn trong khi bắt đầu sự nghiệp. Nhưng gia đình luôn là động lực lớn nhất của tôi để vượt qua mọi thứ", Trần Tuấn Toàn chia sẻ. Suốt những năm tháng học cấp 3, ngoài những giờ học ở trường Toàn dành thời gian để theo đuổi đam mê. Anh cân bằng thời gian học và thời gian chơi nhạc một cách hợp lí nhất để không phiền lòng bố mẹ. Toàn tâm sự rằng: "Có những ngày đi học, trưa chỉ kịp về nhà lấy cây đàn đi làm show, phục vụ cho các đám tiệc. Tối đến thì chơi đàn phòng trà ".

Để có được ngày hôm nay, Toàn đã phải đánh đổi nhiều thứ

Cứ như vậy cho tới khi tốt nghiệp 12, Toàn quyết định tập trung theo đuổi đam mê của cuộc đời mình. Anh theo đuổi MC vào cuối năm 2019. Chạy chương trình cho những chương trình nhỏ như: tiệc sinh nhật, tiệc cưới,... Dù cat-xê ít ỏi, nhưng anh rất vui vì được làm công việc mình yêu thích. Dần dần anh đã chạm được đến những sự kiện lớn hơn.

Những dự định trong tương lai của chàng MC trẻ tuổi

Dù mới vào nghề, nhưng Tuấn Toàn đã nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Với anh "Hãy cứ cố gắng hết mình. Điều xứng đáng sẽ đến với người xứng đáng, không bằng cách này thì cũng bằng cách khác!". Là một người MC tài năng, Toàn luôn hướng bản thân đến sự hoàn thiện. Trong tương lai, anh sẽ trau dồi kĩ năng Tiếng Anh của mình để trở thành một MC song ngữ. Anh hi vọng với những cố gắng của mình, anh sẽ được đứng ở nhiều sân khấu lớn hơn, làm việc với nhiều người tài giỏi hơn. Ngoài làm MC và nhạc công, photographer cũng là một sở thích mà Toàn muốn theo đuổi.

Ngoài những tài năng trên, anh chàng còn có sở thích đi du lịch khám phá đó đây

Để biết thêm thông tin, mời quí độc giả liên hệ trang cá nhân của Toàn:
https://www.facebook.com/toan.tuan.961556

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan