''Ghen tị'' với profile của 9x Bắc Ninh - Kiều Thị Phương Anh: Xinh đẹp, thành công với niềm đam mê cái đẹpHiện nay, chuyện làm đẹp không phải là xu hướng nhất thời mà nó luôn song hành trong bất kỳ thời đại nào và là nhu cầu thiết yếu của mọi giới, nên ngành nghề này cần một lực lượng lớn kỹ thuật viên tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu xã hội. Nếu thành thạo các kỹ năng này này, bạn có thể tự tin phát triển bản thân, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp theo cách của mình.

Vốn là người có năng khiếu thẩm mỹ, cộng với sự đam mê ngành làm đẹp, Phương Anh đã không ngừng trau dồi kiến thức, kĩ năng cho nghề tiêm Filler, tiêm căng bóng, ... - ngành làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.Được biết, cô nàng tên là Kiều Thị Phương Anh ( FB Kiều PhươngAnh ) ( SN 1996 ), hiện đang sinh sống và làm việc tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Sở hữu nhan sắc nổi bật, gương mặt xinh xắn, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, Phương Anh thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành nhiều tình cảm từ phía CĐM. Cách mạng 4.0 đã tạo động lực cho phụ nữ khởi nghiệp phát triển nhưng muốn thành công bạn cũng cần trang bị đầy đủ kiến thức về kinh doanh, công nghệ. Thành công sẽ chỉ thực sự đến với những ai có đam mê, kiên trì và bản lĩnh. Hiện tại, công việc hiện tại của cô nàng hiện là làm spa, filler, botox, tiêm căng bóng, truyền trắng và tiêm trắng... . Công việc mang lại thu nhập rất ổn định cho Phương Anh, giúp cô nàng chăm sóc tốt cho gia đình và có những chuyến du lịch tận hưởng cùng nhau. Phương Anh thích kiếm tiền và làm đẹp cho mọi người. Vừa giỏi kinh doanh, vừa xinh đẹp, cô nàng có thể hoàn thành tốt giữa công việc và gia đình khiến bao người ngưỡng mộ.Ngày nay, ngành công nghệ thẩm mỹ đang phát triển mạnh với sự ra đời của nhiều kỹ thuật, phương pháp làm đẹp hiện đại. Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các cơ sở làm đẹp cũng theo đó mà mọc lên như nấm, trục lợi từ lòng tin của khách hàng chỉ để kiếm tiền. Hiểu được những mặt trái trong nghề, Phương Anh với vai trò người tiên phong đi đúng hướng, lấy khách hàng làm trung tâm để từ đó mà phát triển. 

Phương Anh chia sẻ: "Mình nghĩ đã là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp và được xinh đẹp. Và ai cũng có quyền được xinh đẹp. Đó chính là lý do và động lực để mình theo đuổi ngành thẩm mỹ đến tận bây giờ. Trước khi bắt đầu với con đường thẩm mỹ, thì mình cũng đã thử qua nhiều ngành nghề cũng liên quan đến làm đẹp như chụp mẫu ảnh, kinh doanh thời trang."


Xinh đẹp, tài năng đó là lời khen mà không ít người dành tặng cho Phương Anh. Phương Anh chia sẻ: “Hiện nay, thị trường ngành làm đẹp rất sôi động và nhộn nhịp kèm theo đó cũng có nhiều khó khăn thách thức cho những ai kinh doanh ngành nghề này. Động lực giúp mình vượt qua những điều đó và trụ lại được môi trường cạnh tranh khốc liệt của ngành này là sự đam mê bất tận với cái đẹp. Mình hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp đối với phụ nữ hiện đại, muốn các chị em đều được hạnh phúc”.Làm mọi việc bằng cái tâm, luôn đặt khách hàng làm trung tâm và đi đến thành công bằng con đường tử tế chính là châm ngôn xuyên suốt giúp cô gái tài năng Phương Anh có được thành công như ngày hôm nay. "Mình đã từng ở Nhật và nghe 1 câu nói rất hay : đó là bông lúa chín là bông lúa biết cúi đầu. Lúc bông lúa bị sâu bệnh hạt bị lép bông lúa sẽ vươn lên đứng thẳng còn khi bông lúa được mùa và trĩu bông bông lúa sẽ cúi đầu, con người cũng vậy khi khó khăn hãy vươn lên đứng thẳng còn khi thành công hãy biết cách cúi đầu và không kiêu ngạo. "- Phương Anh cho biết.


Chia sẻ về định hướng trong tương lai, nữ 9X xinh đẹp Phương Anh chia sẻ sẽ không ngừng cải tiến công nghệ cũng như dịch vụ chăm sóc phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng để mang đến sự hiệu quả tốt nhất. Phụ nữ Việt Nam ngày nay xứng đáng được trân quý và được yêu thương nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó là cố gắng hoàn thiện bản thân và tạo lên 1 thương hiệu riêng của bản thân, hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi mình.


Chúc Phương Anh luôn xinh đẹp, thành công hơn nữa trong cuộc sống !Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan