''Đứng ngồi không yên'' với bộ ảnh cực gợi cảm của hotteen 10X - Nguyễn Lê Mỹ DuyênLoạt ảnh gợi cảm của nữ sinh 19 tuổi khiến người xem "đứng ngồi không yên"!


Nhiều bạn trẻ bấy lâu nay đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng mà không kể độ tuổi. Với thời đại công nghệ phát triển, không khó để các thế hệ trẻ nổi lên qua các clip triệu view, hay đơn giản là những khoảnh khắc xuất thần vô tình được quay lại. Cũng chẳng khó nhận được nghìn like khi pose dáng, khoe hình gợi cảm trên các trang MXH.


Nguyễn Lê Mỹ Duyên là một ví dụ như thế. Nữ sinh 19 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội, cô nàng nổi lên nhờ những bức hình gợi cảm, khoe trọn thân hình " chữ S vạn người mê ", cùng Gu ăn mặc hiện đại trên Facebook.. Dễ hiểu khi trang cá nhân Facebook của Mỹ Duyên sở hữu hơn 11 nghìn follow. Hiện tại, cô nàng đang kinh doanh, buôn bán hàng xách tay và học hỏi thêm nghề MakeupLà một hot teen trên MXH nhưng Mỹ Duyên rất đơn giản trong cách sống hàng ngày. Chẳng cần quá cao sang, cầu kì, 10X chỉ thích đi cà phê cùng bạn bè, chụp ảnh và nói chuyện cùng nhau. Bên cạnh đó, cô nàng còn rất thích đi du lịch. Mỗi khi sắp xếp được thời gian hoặc vào dịp cuối tuần, cô nàng lại lên kế hoạch thực hiện những chuyến du lịch để thỏa mãn đam mê xê dịch của mình. Đó có thể là những chuyến đi gần thành phố đang sống, cũng có thể là những chuyến đi dài ở các địa phương khác nhau. 

Mỹ Duyên chia sẻ: “Càng mê xê dịch mình lại cảm thấy yêu thêm đất nước, có quá nhiều nơi đẹp mà mình chưa được đến. Mình rất thích chụp hình trong các chuyến đi bởi đó sẽ là kỉ niệm vô giá, lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tuyệt vời và chia sẻ với mọi người”.Nổi tiếng quá sớm luôn có hai mặt của nó, bản thân Mỹ Duyên cũng thế. Bên cạnh những lời khen có cánh phía dưới mỗi bức hình cô nàng đăng tải, ít nhiều cũng có những bình luận tiêu cực. Chia sẻ về điều này, Mỹ Duyên cho biết: “Bản thân em không để tâm quá nhiều đến họ, nên cũng không buồn phiền gì nhiều. Tuy vậy, với những comment tích cực mang tính góp ý thì em luôn lắng nghe, tiếp thu để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn”.


Ắt hẳn các ông, ai cũng tò mò về Gu người yêu của Mỹ Duyên mà còn ứng cử đúng không.? Cô nàng bật mí ngay đây : "Mình thường có cảm tình với người con trai trông lạnh lùng, ga lăng, chung tình. (cười) Trong tình yêu, đối với mình, không phải chỉ nói yêu là đủ, không phải cứ quan tâm, lo lắng rồi thôi. Vẫn cần lắm sự vun vén, xây đắp của cả hai, cần sự khoan dung, tha thứ để tình cảm bền lâu và cả những kỉ niệm để nhớ nhau khi ấy mới thật sự gọi là tình yêu đích thực." Có anh nào tự mình ứng cử không?Hiện tại thì Mỹ Duyên vẫn đang cố gắng phát triển công việc của mình, hằng ngày phát triển bản thân hơn. " Mình sẽ cố gắng học tập, hoàn thiện bản thân hơn và vẫn tiếp tục kinh doanh công việc của mình. Ngoài ra, mình dự định sẽ học hỏi thêm những công việc bên làm đẹp vì đây cũng là đam mê của mình." - cô nàng bộc bạch.Chúc Mỹ Duyên sẽ thật thành công trên con đường cô nàng lựa chọn!Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan