Chân dung cô nàng 9x Quỳnh Phạm: Xinh đẹp, kinh doanh giỏi, ''Muốn thành công thì không bao giờ trì hoãn''Con gái là phải học hành chăm chỉ, tìm một công việc nhà nước ổn định, “công dung ngôn hạnh” rồi tìm một tấm chồng để dựa vào cả đời… có lẽ đó là tâm lý chung của đa số những ông bố, bà mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ không hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở chính mình. Họ biết tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, đem lại hạnh phúc cho chính mình. Ngày càng nhiều phụ nữ chứng minh không chỉ đàn ông mới có thể thành công trong kinh doanh mà phái đẹp cũng có thể có sự nghiệp khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị. Cô nàng dưới đây là một ví dụ? Cô ấy là ai? 

Được biết, cô nàng tên là Trương Thị Quỳnh ( FB Quỳnh Phạm ) ( 32 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Thủ Dầu Một, Bình dương. Sở hữu nhan sắc nổi bật, gương mặt xinh xắn, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, Quỳnh Phạm thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành nhiều tình cảm từ phía CĐM. Khi xem bộ ảnh này nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi nhân vật nữ chính đã là mẹ của 4 người con.Hiện tại, công việc hiện tại của cô nàng hiện là  kinh doanh quần áo hottrend người lớn và trẻ em - và làm thẩm mỹ tiêm filler botox. Cô nàng hiện tại đang sở hữu 2 cửa hàng QUỲNH PHẠM STORE và QUỲNH PHẠM RICH KIDS tại số 47 Yersin và 100 Yersin, phường.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình dương. Với việc kinh doanh thuận lợi, cô nàng có thể thoải mái có cuộc sống đáng mơ ước, độc lập tài chính , tự thưởng cho bản thân bằng những món đồ hiệu hay những chuyến du lịch hạng sang đáng ghen tỵ. Quỳnh thích kiếm tiền và làm đẹp cho mọi người. Vừa giỏi kinh doanh, vừa giỏi chăm sóc gia đình, cô nàng có thể hoàn thành tốt giữa công việc và gia đình khiến bao người ngưỡng mộ. Cô nàng đã có gia đình và sinh được 4 bé (1 trai 3 gái).Nói về cái duyên đến với phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng chia sẻ : "Do nhìn thấy chị em phụ nữ rất thiệt thòi sau sinh chị em nào cũng không còn đẹp như những bạn gái chưa sinh nở . Mình đã trải qua giai đoạn này và hiểu rõ nhất, nên đã tìm hiểu, mày mò. Và bên cạnh đó, mình muốn các chị em bỉm sữa tự lập kinh tế . "

Chia sẻ thêm về khó khăn khi bắt đầu lập nghiệp, cô nàng bộc bạch: "Bén duyên với nghề là từ con số 0 từng bước phát triển, may mắn tới nay lượng khách hàng luôn ổn định. Tuy có những lúc mệt mỏi vì phải phân chia thời gian cho hợp lí công việc và gia đình, thế nhưng mình vẫn cố gắng và hiện tại mình khá hài lòng ở cuộc sống hiện tại vì rất được gia đình yêu thương, cũng có nhiều bạn bè bên cạnh để giúp đỡ mình mỗi lúc mình cần làm gì đó. "


Quỳnh Phạm luôn đặt mục tiêu cụ thể cho bản thân trong tương lai và ngay cả cuộc sống hiện tại cũng vậy. Quan niệm sống là thứ quan trọng nhất đối với mỗi con người hướng đến thành công: “ Muốn thành công thì không bao giờ trì hoãn , còn trẻ thì hãy nỗ lực hết mình vì công việc và đam mê của mình.  Ước mơ cần thời gian, mơ ước càng lớn thời gian càng lâu. Vậy nên nếu bạn biết đó là mong ước lớn nhất cuộc đời, hãy kiên trì theo đuổi bất chấp những khó khăn. Chỉ cần thay đổi được suy nghĩ tốt là hành động và thái độ sẽ tốt. Hãy sống hết mình với đam mê đam mê của mình” - Quỳnh Phạm chia sẻ.Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực về công việc hiện tại. "Tương lai của mình mong rằng công việc sẽ tiến triển hơn nữa, phát triển chuỗi cửa hàng QUỲNH PHẠM STORE và QUỲNH PHẠM RICH KIDS trên khắp các tỉnh thành việt nam, ngày càng thành công lớn hơn nữa. Bên cạnh đó, sẽ trau dồi và phát triển bản thân nhiều hơn. " - Cô nàng chia sẻ về dự định tương lai.

Chúc Quỳnh Phạm ngày càng xinh đẹp, thành công trên con đường mà mình đã chọn !Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan