Chân dung chàng trai 9X Makeup Artist - Vinh Nguyễn: Điển trai, luôn theo đuổi đam mê làm đẹp của mìnhCâu chuyện về khởi nghiệp vẫn luôn là đề tài được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi sau những câu chuyện đó ta thấy ta rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Dấn thân vào thương trường cũng đồng nghĩa với việc dấn thân vào chiến trường, và có rất nhiều điều đang chờ đón mỗi người ở phía trước. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của anh chàng 9X sau đây để biết được anh chàng ấy đã làm gì để có một vị trí như hiện nay. Được biết, anh chàng này tên là Vinh Nguyễn, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đề Thám, TP. Cần Thơ. Hiện tại, công việc chính của anh chàng là Makeup Artist . Công việc mang đến cho anh chàng thu nhập kha khá để chi trải trong cuộc sống cá nhân và gia đình. Một trong những thuận lợi trong công việc của Vinh Nguyễn có lẽ là vẻ bề ngoài thu hút khiến anh dễ dàng làm quen và khách hàng yêu mến.Chẳng có con đường đi đến thành công nào mà trải đầy hoa hồng, để đạt được những thành công như mình mong muốn đòi hỏi phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Đừng trước những lựa chọn của cuộc đời đòi hỏi ta phải ra quyết định: Mạnh mẽ đi tiếp hay từ bỏ và chấp nhận thất bại. "Trước khi mà mình đến với nghề này là mình đã học và làm việc cho ở nhà, lúc đó nhà không có mình đi học nghề này bảo là nghề của con gái , nhưng do mình qá đam mê và muốn đi học thế là mình cũng thuyết phục và nói cho nhà mình biết là mình nhất định phải làm nghề này" Anh chàng chia sẻ.Với tinh thần ham học hỏi anh chàng đã không ngừng hoàn thiện bản thân để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn cô gái và vươn lên trở thành một trong những Chuyên gia trang điểm có tiếng. Không chỉ thế hiện nay anh chàng còn là đang làm dạy học makeup và đã đào tạo được rất nhiều học viên.

Chia sẻ thêm về khó khăn khi bắt đầu lập nghiệp, cô nàng bộc bạch: "Bén duyên với nghề là từ con số 0 từng bước phát triển được nhiều khách hàng yêu mến, may mắn đến nay công việc thì rất phát triển và mọi thứ ổn hơn rất nhiều. Và quan trọng hơn là mình đã chứng minh được cho gia đình thấy là mình đã làm được "Không có con đường nào trải đầy hoa hồng – Vàng phải thử lửa, con người phải được thử thách bởi khó khăn

“Yêu cái đẹp, muốn mang cái đẹp đến tất cả các cô gái, nhưng sức người thì có hạn. Cái cảnh lực bất tòng tâm, khiến mình buồn. Khi đó trong đầu mình này sinh suy nghĩ hay là mình đào tạo những người có cùng đam mê và ước mơ giống mình, đem cái đẹp đến cho nhiều cô gái kém xinh khác ngoài kia” Vinh Nguyễn chia sẻ. Với niềm đam mê với nghề, cùng với dòng máu kinh doanh trong người, anh chàng bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình.Cũng giống như bao người khác, Vinh Nguyễn cũng thích được đi du lịch thật nhiều nơi để học hỏi, cùng với đó là thỏa mãn sở thích chụp hình. Có lẽ chính vì ngoại hình điển trai, thần thái hút hồn đã khiến anh chàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "thần thánh" để đăng hình sống ảo trên Facebook. 


Chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, anh chàng đã xác định được lối đi cho mình. "Trong tương lai mình sẽ cố gắng mở thêm nhiều chi nhánh store Makeup hơn. Bên cạnh đó, mình sẽ luôn trau dồi công việc để làm việc thật tốt cũng như công việc dạy make up của mình được truyền đạt tốt nhất cho các bạn học viên.


Mỗi chúng ta ai ai cũng có những câu chuyện riêng, qua những lời chia sẻ rất thật của Vinh Nguyễn ta có thể thấy hành trình khởi nghiệp là con đường thực sự gian nan. Nhưng chính trong những gian nan đó ta mới tôi luyện được bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn.


Chúc anh chàng luôn thành công trong cuộc sốngNhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan