"Bóc" profile chàng trai 10X Sài Thành - Kinh Đô: Điển trai, 18 tuổi nhưng về độ hot thì chẳng phải dạng vừa!


Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một anh chàng điển trai, Kinh Đô khiến dân tình "lục tung" mạng xã hội, nháo nhào add friend.

Tô Kinh Đô (sinh năm 2002) hiện đang sinh sống và học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu gương mặt điển trai, mái tóc hơi xoăn, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của “nửa kia của thế giới” phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi 10X thu hút lượng lớn người hâm mộ trên “toàn mặt trận” mạng xã hội. 


Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Kinh Đô nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Kinh Đô đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn 22 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.

Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Kinh Đô chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.


Cũng giống bao bạn trẻ ngày nay, sở thích của anh chàng là lưu giữ lại tuổi thanh xuân qua những shoot hình đẹp, thích đi du lịch, khám phá những nơi mình chưa được đặt chân. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất thích quay video. Tâm sự với Saonews, 10X chia sẻ sau này mong muốn sẽ trở thành một youtuber nổi tiếng.


Phía dưới bài viết, nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thích đối với bức hình điển trai của Kinh Đô. Qua đó, hội chị em liên tục đặt ra câu hỏi về "người ấy" của cậu, và gu bạn gái của chàng trai 10X. Trả lời cho câu hỏi này, Kinh Đô chia sẻ::” Gu người yêu của em thì em muốn có người yêu dễ thương một chút, hơi ốm ốm, xinh tóc ngắn, da trắng. (cười)“ Biết được Gu của anh chàng rồi, có chị em nào muốn "bắt rể" không ?


Phương châm sống của Kinh Đô rất thú vị:” Trong cuộc sống, ta phải biết chấp nhận rủi ro, càng thất bại thì kết quả nhận được càng xứng đáng. Làm việc không ngừng nghỉ và chăm chỉ, phấn đấu hơn chính mình của ngày hôm qua. Thành công chỉ đến khi chúng ta cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.” Vì thế nên anh chàng định hướng cho tương lai rất rõ ràng, phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn, hoàn thiện bản thân nhiều hơn để giúp ít được cho gia đình và người thân.


Chúc Kinh Đô thành công trong tương lai nhé!Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan