"Soi" profile trai đẹp Huế - Lê Nhữ Anh Tuấn: Cực điển trai, "đốn tim" netizen !


 Những câu chuyện về dàn "nam thần", "soái ca" học đường vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong các group hoặc một số fanpage lớn của hội chị em trên Facebook. Cụ thể như loạt hình ảnh điển trai của nam sinh dưới đây đang nhận được bão like ngay sau khi được đăng tải.Lê Nhữ Anh Tuấn  ( SN 2001) quê ở TP. Huế, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút . Anh Tuấn nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Anh Tuấn đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh.

Hiện tại, Anh Tuấn đang sinh sống và làm việc tại TP. Đà Nẵng. Đồng thời Anh Tuấn cũng theo đuổi con đường trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp. Chàng trai này sở hữu chiều cao lý tưởng và thân hình săn chắc, đặc biệt rất thích chơi thể thao. Phải nói rằng, những chàng trai thể thao luôn có một sức cuốn hút cực kì đặc biệt. Chắc hẳn, những cô nàng cùng lớp chàng trai này sẽ khiến các nữ sinh lớp khác cực kì ghen tị.Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Anh Tuấn chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.Phía dưới bài viết, nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thích đối với bức hình điển trai của Anh Tuấn. . Qua đó, hội chị em liên tục đặt ra câu hỏi về "người ấy" của cậu, và gu bạn gái của chàng trai 10X. Trả lời cho câu hỏi này, Anh Tuấn chia sẻ: "Bản thân Anh Tuấn không có một gu bạn gái nhất định. Mình thì thích người con gái hiền lành ngoan ngoãn biết quan tâm là được, không cần quá xinh đâu. (cười)".


Hầu hết ai cũng có những dự định cho riêng mình đó có thể là 1 kế hoạch lâu dài hoặc 1 dự định sắp tới và đưa ra một số mục tiêu ước mơ để có thể đạt được. " Việc trước mắt thì em sẽ cố gắng hoàn thành xong việc học hiện tại. Sống hết mình và làm việc mình thích ở hiện tại. Bên cạnh đó, trong tương lai, mình sẽ kinh doanh một thứ gì đó, hiện mình không tiên bật mí (cười)." Anh Tuấn chia sẻ
Chúc cho anh chàng ngày càng thành công trong cuộc sống !Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan