Chân dung chàng trai 9X Vũng Tàu - Duy Quang: Tài năng, thu nhập khủng, "HÃY LUÔN NỖ LỰC VÀ THEO ĐUỔI ĐAM MÊ"


Chẳng có con đường đi đến thành công nào mà trải đầy hoa hồng, để đạt được những thành công như mình mong muốn đòi hỏi phải trải qua rất nhiều khó khăn thử thách. Đừng trước những lựa chọn của cuộc đời đòi hỏi ta phải ra quyết định: Mạnh mẽ đi tiếp hay từ bỏ và chấp nhận thất bại. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện khởi nghiệp của 9X Duy Quang để biết được anh chàng ấy đã làm gì để có một vị trí như hiện nay.


Anh chàng tên thật là Trần Duy Quang (24 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Vũng Tàu. Hiện tại, công việc chính của anh chàng là Leader tài chính. Công việc mang đến cho anh chàng thu nhập kha khá để chi trải trong cuộc sống cá nhân và gia đình. Chia sẻ một chút khó khăn về công việc, anh chàng bộc bạch: "Nhiều lúc mình cảm thấy rất mệt mỏi, thế nhưng mình vẫn cố gắng và hiện tại mình khá hài lòng ở cuộc sống hiện tại vì rất được gia đình yêu thương, bạn bè bên cạnh giúp đỡ và đây cũng chính là những đam mê của mình."

Với tinh thần ham học hỏi anh chàng đã không ngừng hoàn thiện bản thân để mang đến thành công cho chính mình và những người trong team. "Nhờ tới với công việc này và sự nỗ lực của các thành viên trong team mà trong 3 tháng ngắn ngủi, đã đạt được số tiền mong muốn, mua sắm thoả thích không cần suy nghĩ. Trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng team và đã đạt được vượt qua và đã đạt được những thành công rực rỡ." Anh chàng chia sẻ.


Trong suốt cuộc đời đặc biệt khi đứng trước những thách thức, con người có những quan điểm và thái độ khác nhau. Thái độ nào tạo ra kết quả tương xứng, chiến thắng hoặc lụi tàn. Nói về phương châm sống của mình, 9X cho biết: "Hãy luôn nỗ lực và theo đuổi đam mê của mình, được thoả mãn trên đam mê và đạt được những nỗ lực mình đặt ra là một tự hào. Hãy cháy hết mình, cố gắng và nỗ lực hết mình với những đam mê của bản thân. Đến một ngày nào đó, thành công chắc chắn sẽ thuộc về bạn." Chị em thường comment thắc mắc không biết mẫu hình người yêu lí tưởng mà anh chàng thích là thế nào. Saonews sẽ bật mí ngay đây. "Mình thích người con gái trông nữ tính, hiền lành, biết suy nghĩ về gia đình.. Với mình, yêu là cùng nhau tốt lên. Nếu yêu mà bản thân 1 trong 2 không được vui thì có thể phải suy nghĩ lại về mối quan hệ đấy." Anh chàng chia sẻ. Biết được Gu của anh chàng rồi, có chị em nào muốn "bắt rể" không ?


Chia sẻ về dự định trong tương lai của mình, anh chàng đã xác định được lối đi cho mình. "Trong tương lai mình sẽ cố gắng đạt được những mục tiêu lớn hơn, tạo ra một sự bùng nổ về một người leader cũng như là người đi đầu của team MITGROUP. Tạo cho team có một điểm nhấn cực mạnh trong ngành tài chính.."


Chúc anh chàng luôn thành công trong cuộc sống. !Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan