"Bóc" profile đỉnh cao của chàng trai tuổi 25 - Hiếu Trương Travel : Thành công, luôn có tâm với nghề


Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, văn hóa, xã hội hiện nay, du lịch là ngành không thể thiếu trong quá trình phát triển đó. Nhu cầu đi đến nơi khác địa điểm mình sinh sống để tận hưởng, khám phá, trải nghiệm những điều thú vị, mới lạ của con người ngày càng tăng.

Vậy nên, kinh doanh về du lịch không còn là đề tài quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, để có thể thành công trong lĩnh vực dịch vụ này thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ anh chàng này đã gặt hái được những thành công nhất định.


Người mà chúng ta nhắc đến ở đây đó chính là : Trương Xuân Hiếu ( 25 tuổi ), hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Sương Mù ( Sapa ), Lào Cai. Không chỉ điển trai, thành tích học tập tốt mà anh cũng là một "doanh nhân" tài giỏi về lĩnh vực kinh doanh tour du lịch. Xuân Hiếu học Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khoa Tài Chính. Bằng sự nỗ lực, anh chàng hiện tại đang tự mở văn phòng và quản lý cá nhân .
Facebook anh chàng : Hiếu Trươngg ( https://www.facebook.com/boyelkkay/ )

Nói một chút về cái duyên đến với nghề. Anh chàng chia sẻ: " Thực ra mình cũng là một người rất đam mê du lịch, muốn đi đến tất cả những cung đường đẹp ở mọi nơi. Từ niềm đam mê đó, mình muốn mang kinh nghiệm của mình đến với tất cả mọi người, giúp mọi người đi du lịch được thuận tiện, tiết kiệm với giá thích hợp nhất...". Với sự hỗ trợ nhiệt tình anh chàng dành về khá nhiều sự hài lòng từ khách hàng.


Tuy nhiên thời gian đầu kinh doanh đã gặp không ít khó khăn, anh chàng chia sẻ: “Ban đầu, khó khăn cũng nhiều lắm vì vốn ít, chưa hiểu rõ về hình thức kinh doanh. Để đạt được đích là thành công trong công việc, thì phải tự mình sáng tạo ra cách kinh doanh riêng, để làm nên “thương hiệu” cho chính mình, từ đó tạo nên sự khác biệt với những người khác, miễn làm sao để khách hàng có hứng thú với những thông tin mà bạn mang lại, vì phải luôn duy trì được mối quan hệ với khách hàng. Lúc đầu, khách hàng gần như chưa tin tưởng vào mình cũng như dịch vụ. Nhưng rồi với sự tư vấn bằng chính cái tâm của người bán hàng và khách tự tìm hiểu một thời gian thì họ lại tự tìm đến mình”Tự nhận xét là một người sống khá tình cảm, anh chàng luôn quan tâm đến bạn bè, gia đình. Đối với Hiếu, gia đình là quan trọng nhất, là nơi mình cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên cạnh. "Trong công việc thì mình luôn hòa đồng nhưng không thiếu nghiêm túc đối với nhân viên *cười* " Anh bộc bạch


"Khi ta thoải mái thì người khác cũng sẽ cảm thấy thoải mái" - Đây là phương châm sống và làm của anh chàng. Xuân Hiếu luôn để cảm giác của khách hàng là quan trọng nhất và đó là cách làm việc của anh chàng. 


Khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, Gu người yêu, anh chàng bộc bạch: "Mình thường rung động với người con gái nhỏ nhắn, dễ thương, ngoan một chút. *cười*."


Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, anh chàng vẫn tiếp tục phát triển. "Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi mình. Bên cạnh đó là phát triển công việc hiện tại, hoạt động kinh doanh tour ( vì đó là đam mê của mình *cười* ). Tương lai, nếu có cơ hội và điều kiện, mình muốn mở một khu resort riêng của mình". Anh chàng chia sẻ.


Chúc Xuân Hiếu ngày càng thành công trong cuộc sống !

Những feedback của khách hàng : Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan