10X Hà Nội làm người đối diện phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên


Thành Long gây “thương nhớ” cho người đối diện bởi gương mặt điển trai, nụ cười tươi rói và tính cách hòa đồng, thân thiện.


Nguyễn Thành Long (20 tuổi) Hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai cùng thần thái lạnh lùng. Khuôn mặt không góc chết đôi khi chỉ cần cười nhẹ hay pose dáng một chút thôi cũng đủ khiến các cô nàng phải “chết mê chết mệt”. Đã từng xuất hiện nhiều lần trên các trang mạng xã hội lớn, nhỏ và một lần nữa Thành Long ấy lại xuất hiện để “đốn tim” chị em, khiến dân tình phải thốt lên “anh trai mưa đây rồi”.


Công việc của anh chàng là quay tiktok. Thành Long là một tiktokker, nhận được lượng quan tâm “khủng” từ phía cộng đồng mạng, bản thân Long cảm thấy khá là vui trước điều tuyệt vời đó. Anh chàng chia sẻ: “Nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy, mình cũng chẳng biết nói gì ngoài cảm ơn những ai đã và đang yêu quý mình cả. Thật sự Long rất cảm ơn những lời khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình từ mọi người, đây sẽ là động lực to lớn để tiếp tục phát triển và hoàn thiện bản thân mình trong tương lai”.


Sở thích của Thành Long là quay video với xem phim, thể dục thể thao. Vì thích thể dục nên anh chàng có body khá chuẩn, và với gương mặt điển trai, Thành Long xuất hiện trên các mạng xã hội đều khiến chị em “đổ rần rần”. Các video của Thành Long đều nhận về lượt tương tác “khủng” kèm theo nhiều lời khen ngợi khiến Long cực kì thích thú. 


Nguyễn Thành Long nghĩ gì về tình yêu? “Trong tình yêu thì mình muốn 2 bên lúc nào cũng phải đặt niềm tin cho nhau . Tôn trọng quyết định và tôn trọng công việc của cả 2, quan trọng nhất là cả 2 cùng nghiêm túc với nhau là được”. Bật mí với saonews về mẫu bạn gái lí tưởng, anh chàng không ngại chia sẻ:” Gu người yêu của mình thì kém mình 1 tuổi hoặc hơn xíu cũng được, miễn là hiểu mình với yêu mình là đủ rồi”. 


Về cuộc sống thì Thành Long có cái nhìn khá thú vị, và hướng về gia đình nhiều hơn, anh chàng chia sẻ: “Được làm những gì mình thích cố gắng làm việc cho cuộc sống mình tốt hơn để phụ ông bà bố mẹ mình và em mình nữa.“ Với sự yêu thích và ủng hộ của mọi người đối với Thành Long qua hàng ngàn lượt follow trên các trang mạng xã hội sẽ là tiền đề lớn để anh chàng phát triển bản thân trong tương lai. 


Thành Long vẫn sẽ tiếp tục phát triển công việc hiện tại vì đó là niềm đam mê lớn của anh chàng, bên cạnh đó, chàng trai 10X sẽ đặt mục tiêu lớn hơn trong tương lai và cố gắng hoàn thành, gặt hái nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống, hi vọng mọi người vẫn sẽ luôn yêu mến và ủng hộ chàng trai trẻ của chúng ta. Cám ơn những chia sẻ của Long, chúc Thành Long thành công nhé!Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan