"Rụng rời " trước nhan sắc xinh đẹp của phu nhân tổng giám đốc công ty TNHH Truyền Thông Sao T&P


Trở thành mẹ là một trong những quyết định cần nhiều can đảm nhất của người phụ nữ, bởi thông thường, các cô nàng khi trở thành mẹ sẽ phải chấm dứt nhiều ước mơ, lo cho gia đình nhiều hơn. Đặc biệt là những cô nàng còn rất trẻ. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Lê Kiều Tiên – phu nhân tập đoàn Team Kaa, chuẩn bị lên thiên chức làm mẹ.


Lê Kiều Tiên (sinh năm 2003) hiện đang sinh sống và làm việc tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài phụ giúp chồng trong công việc, cô nàng còn mở xưởng sản xuất và phân phối kem Body MP Cosmetic. Cùng một lúc đảm nhiệm nhiều công việc đến vậy, cô nàng cảm thấy rất thoải mái ở cuộc sống hiện tại và đem lại kha khá thu nhập, phụ giúp cho gia đình nhỏ của mình. 
Chẳng khó hiểu khi cô nàng thu hút hơn 104 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bức hình đăng tải, cô nàng đều nhanh chóng có rất nhiều like kèm hàng loạt bình luận khen ngợi. Nhận được nhiều tình cảm từ phía CĐM, cô bạn cảm thấy khá là vui và hạnh phúc: “Mình cám ơn sự quan tâm của mọi người. Nó là động lực để mình cố gắng và phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn“.


" Mọi người nói lấy chồng sớm thì sẽ khổ cực, khó khăn. Nhưng mình may mắn gặp được anh chồng thương mình, yêu thương mình hết mực. Hiện tại, mình thật sự hạnh phúc." Cô nàng chia sẻ sau khi lấy chồng.


Cũng như bao cô gái khác, Kiều Tiên có sở thích shopping, ăn uống và chăm sóc chồng. Đặc biệt cô nàng rất thích du lịch với anh chồng nhà mình. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "siêu xinh" để đăng hình trên Facebook và phục vụ cho công việc của mình.


Mọi sự "nổi tiếng" thì đều đi liền với những thị phi của nó, và cô bạn của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh, xinh đẹp vốn có đó của mình, cô bạn đã biến những lời thị phi thành một lời đóng góp cho bản thân lấy đó làm cái mình cần sửa để phát triển bản thân hơn nữa.


Sở hữu gương mặt xinh xắn kết hợp với gu ăn mặc hiện đại, cô nàng luôn biến hoá bản thân để mang đến một vẻ đẹp trong trẻo nhưng không kém phần cuốn hút. Cô nàng chiếm trọn thiện cảm với bất kì ai đối diện khi tiếp xúc.


Là một người đã có gia đình, cô nàng cũng có quan niệm sống cho riêng mình. " HẾT LÒNG. Hết lòng trong công việc, hết lòng vì gia đình, hết lòng vì chồng con." 


Nói về dự định trong tương lai, Kiều Tiên vẫn sẽ tiếp tục cố gắng phát triển bản thân. Cô bật mí : "Hiện tại mình đang có baby, nay được 4 tháng rồi. Giờ chỉ biết cố gắng gìn giữ sức khỏe thật tốt. Và sinh ra cho chồng thằng "Trọc con" bụ bẫm. *Cười*.


Nghe tin vợ có bầu, anh Phú giám đốc công ty liền chơi lớn tặng 2 mẹ con số tiền khủng làm dân cư mạng choáng váng

Chúc cho cô nàng xinh đẹp Kiều Tiên luôn luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan