TNT STUDIO- TOP 10 Kỷ Yếu Hà Nội


Mỗi người đều có thời học sinh, sinh viên với những kỷ niệm đáng nhớ. Bạn muốn lưu giữ lại những điều tuyệt vời ấy cùng năm tháng? Bạn muốn sau này luôn nhớ tới những gương mặt thân quen của người bạn cùng lớp? Bạn muốn lớp mình sở hữu album kỷ yếu ấn tượng, độc đáo với chi phí hợp lý? Hãy để TNT Studio đồng hành cùng quãng thời gian học trò của các bạn.


Quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường, giảng đường đại học là quãng thời gian tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của mỗi người. Chúng ta cùng nhau chia sẻ mọi chuyện, cùng nhau vui đùa, cùng nhau mơ mộng. Tình cảm từ những người xa lạ bỗng trở nên thân thiết, gắn bó sau quãng thời gian 3 - 4 năm. Rồi chuyển cấp và tốt nghiệp đại học, mọi người đều cùng tâm trạng hụt hẫng, bâng khuâng. Bởi vậy, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của TNT Studio ra đời nhằm giúp các bạn ghi lại hình ảnh thân thương của cả lớp.


TNT Studio tọa lạc ở Số 2A ngõ 94 đường Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội. Thật vinh dự khi TNT Studio được bình chọn là top 10 studio uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài ra, 100% đánh giá trên Fanpage là đánh giá 5*.
Link Fanpage TNT Studio : https://www.facebook.com/TNTKYYEUHANOI/


TNT Studio luôn nắm bắt được những xu hướng mới, tạo nên phong cách riêng, độc đáo của mỗi lớp. Với ekip chụp hình và trang điểm nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành với nhiều lớp trong mùa kỷ yếu. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn, xây dựng hình ảnh, concept của TNT luôn hướng đến sự trẻ trung, tươi mới, độc đáo, mang bản sắc riêng của mỗi lớp. Đến với TNT , các bạn sẽ mang đến cho lớp mình một trải nghiệm chụp hình kỷ yếu độc đáo - ấn tượng cùng những phút giây thoải mái, thăng hoa. Hãy biến buổi chụp kỷ yếu cùng sự đồng hành của TNT thành một kỷ niệm khó quên trong quãng thời gian thanh xuân của mình với lớp học thân yêu.


Cùng trò chuyện với Nguyễn Mạnh Đồng, mới hiểu được rõ phong cách làm việc ở TNT chuyên nghiệp đến dường nào : " Đối với mình, thành công của mỗi ngày chụp không phải là studio lãi bao nhiêu, mà là TNT đã trao được những giá trị gì cho các bạn học sinh. Cả ngày chụp rất mệt nhưng Ekip luôn tạo không khí vui vẻ "nhầy nhụa" như những người bạn với khách hàng, dường như không có bất kì khoảng cách nào giữ TNT Studio và các bạn học sinh cả. Chúng mình luôn tự nói với nhau rằng "có lẽ TNT là liều thuốc giúp các thành viên lớp gắn kết lại với nhau hơn". Khi chụp xong Party Night thì Ekip mình sẽ tổ chức tâm sự, bằng những lời chia sẻ từ tận đáy lòng của các người anh, người chị đi trước thì cả lớp ai cũng mạnh dạn nói ra điều 3 năm cấp 3 mình chưa từng nói, cả lớp hát với nhau rồi khóc cùng nhau."


"Tại văn phòng làm việc thì toàn bộ cán bộ, nhân viên bên mình đều gọi là " TNT Home", với tôn chỉ " Văn Phòng Là Nhà" nên từ không gian làm việc, cách làm việc và cách mọi người sinh hoạt chung với nhau đều gắn kết mọi người như 1 gia đình thực thụ." Anh Đồng chia sẻ thêm.


Cùng chiêm ngưỡng bộ hình kỷ yếu của TNT Studio nhé 
Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan